Những người yêu hàng việt

Tìm hiểu về 20 năm chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao và nhận quà hấp dẫn

Ngày đăng: 06-04-2016
 
Một cuộc thi mới toanh dành cho các bạn trẻ trong khuôn khổ Hội chợ HVNCLC 2016, mang đến nhiều thông tin thú vị và phần thưởng hấp dẫn cho người chơi.
 
Mừng 20 năm chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao, chương trình xúc tiến trọng điểm cho hàng Việt của TP HCM, Hội DN HVNCLC tổ chức cuộc thi “Hiểu về 20 năm HVNCLC & Tình yêu hàng Việt”. Đây là cuộc thi hấp dẫn đã diễn ra lần đầu tại hội chợ HVNCLC An Giang vào tháng 3.2016 và được đông đảo các bạn trẻ, người tiêu dùng đến tham gia chơi và cổ vũ.


Dịp hội chợ kỷ niệm 20 năm HVNCLC tại TP.HCM từ ngày 26.04 – 01.05.2016 này, ban tổ chức thực hiện cuộc thi ở quy mô lớn hơn và giá trị giải thưởng qua mỗi phần thi cũng cao hơn so với hội chợ An Giang.
 
Cuộc thi "Hiểu về 20 năm HVNCLC & Tình yêu hàng Việt” là cuộc so tài đối kháng giữa các đội (3 thí sinh/đội) về kiến thức hàng Việt cũng như sự nhanh nhạy trong việc giải các “mật thư”, thể lực để trải qua thử thách của chương trình.
 
Cuộc thi kỳ vọng sẽ là nơi gắn kết các thành viên trong đội chơi, và là nơi giao lưu, chia sẻ giữa các đội chơi nhằm tạo nên một cộng đồng có tình yêu hàng Việt bền vững.
 
Theo đó chi tiết, điều lệ về cuộc thi "Hiểu về 20 năm HVNCLC & Tình yêu hàng Việt” như sau:
 
1. Chi tiết và thể lệ chương trình
 
Đối tượng dự thi: Mọi công dân trong độ tuổi từ 18 - 35 đến tham quan và mua sắm tại hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao TP.HCM 2016. Thích tìm hiểu, có tình yêu hàng Việt và mong muốn lan tỏa tình yêu tới cộng đồng. Có thể lực tốt để thực hiện các thử thách vận động của chương trình.
 
Cơ cấu đội chơiSố đội chơi chính thức tham gia chương trình: 4 đội / ngày, mỗi đội gồm 3 thành viên.
Đội đạt giải nhất chung cuộc tại cuộc thi Hiểu về 20 năm HVNCLC & Tình yêu hàng Việt tại hội chợ An Giang


 
Các đội chơi có quyền thay đổi thành viên đăng ký trong danh sách trước 13g của cuộc thi. Mọi sự thay đổi kể từ sau thời điểm đó bị coi là vi phạm nội quy cuộc thi và đội chơi sẽ mất quyền tham dự chương trình.
 
Với các bạn muốn tham gia chương trình nhưng chưa tập hợp đủ đội chơi hãy liên hệ với ban tổ chức để sắp xếp.
 
2. Hình thức dự thi
 
Cuộc thi được chia ra thành nhiều vòng, trong đó yêu cầu các đội phải hoàn thành đến từng chặng và hoàn thành nhiệm vụ để nhận được mật thư đến trạm kế tiếp. 
Một số đội thi trong chương trình


 
Cùng bàn thảo để đưa ra các đáp án cuối cùng

 
Phần 1: Khởi động (5 phút): Phần thi này gồm 10 câu hỏi dạng trắc nghiệm về các sự kiện theo mốc thời gian của hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (nội dung trong clip & kỷ yếu 20 năm HVNCLC có tại Ngôi nhà chung hội chợ)
 
Thời gian suy nghĩ và trả lời 01 câu hỏi tối đa là 10 giây, hết 10 giây nếu đội thi chưa có phương án trả lời sẽ chuyển sang câu hỏi khác và không tính điểm cho câu hỏi đó.
 
Mỗi câu trả lời đúng được 10 điểm và trả lời sai không có điểm.
 
Phần 2: Thử thách (10 phút): Phần thi này mỗi đội đặt 5 câu hỏi cho đội bạn.
 
Mỗi câu hỏi tương đương 10 điểm nếu đội bạn trả lời đúng. Nếu đội bạn trả lời sai thì đội đặt câu hỏi sẽ được 10 điểm. Nếu đội ra câu hỏi trả lời sai thì bị trừ 10 điểm và cộng 10 điểm cho đội bạn.
 
Các đội gửi câu hỏi & đáp án về cho ban tổ chức trước khi cuộc thi bắt đầu 1 ngày. Nội dung câu hỏi phải nằm trong tài liệu ban tổ chức cung cấp.
 
Phần 3: Tăng tốc (10 phút): Ở phần thi này, ban tổ chức sẽ chuẩn bị các sản phẩm của doanh nghiệp bỏ trong thùng kín. Mỗi đội cử 2 bạn, 1 bạn bốc sản phẩm ( bị bịt mắt), miêu tả đồ vật bốc được (nhưng không được nói đúng tên đồ vật đó), 1 bạn đoán ra và viết lên bảng. Đồ vật đoán đúng sẽ được 10 điểm.
 
Phần thi này mỗi đội sẽ sờ và đoán 10 đồ vật trong thùng kín.
 
Phần 4: Về đích (15 phút): Phần thi này thử thách phản ứng nhanh của các đội thi. Các đội thi phải trả lời 10 câu hỏi vui thuộc thể loại dân gian - khoa học – tài liệu ban tổ chức cung cấp về các cột mốc của HVNCLC.
 
Phần thi này, số điểm sẽ được thay đổi tùy thuộc vào số điểm đã cược.
 
3. Cơ cấu giải thưởng
 
Vòng loại: 01 giải nhất bao gồm 1.000.000 VNĐ tiền mặt và nhiều phần quà hấp dẫn khác từ các doanh nghiệp HVNCLC dành cho đội thắng cuộc.
 
Vòng chung kết 12/3: Giải thưởng gồm 1 giải nhất 3.000.000 VNĐ tiền mặt và nhiều phần quà hấp dẫn khác từ các doanh nghiệp HVNCLC dành cho đội chiến thắng chung cuộc.
 
2 giải đồng hạng bao gồm 500.000 VNĐ tiền mặt và quà tặng từ các DN HVNCLC.
 
Ngoài ra, tất cả các đội chơi tham gia chương trình đều được nhận quà từ DN HVNCLC.
 
4. Các quy định khác
 
-  Ban tổ chức sẽ gửi tài liệu (kỷ yếu 20 năm HVNCLC) cho các đội thi để tìm hiểu thông tin.

-  Những câu hỏi được sử dụng thuộc những kiến thức về cộc mốc của HVNCLC trên các lĩnh vực, qua các thời kỳ.

-  Trong quá trình tổ chức cuộc thi, nếu gặp những vấn đề phát sinh ngoài quy định của thể lệ này, ban tổ chức sửa đổi, bổ sung nội dung cho phù hợp với tình hình thực tiễn.
 
Người chơi quan tâm vui lòng liên hệ đến Ban tổ chức cuộc thi theo thông tin dưới đây:

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao


163 Pasteur, P.6, Q.3, HCM
Điện thoại: 38.20 2797 (ext: 116)
Nguyễn Thị Ngoc Chi
ĐTDĐ: 0902.87.2526 - 0907102797
Email: ngocchi@bsa.org.vn; ngocchi.bsa@gmail.com

 
 
 
Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của cuộc thi "Hiểu về 20 năm HVNCLC & Tình yêu hàng Việt” tại Hội chợ HVNCLC An Giang tháng 3. 2016:
 

 
Bịt mắt, miêu tả đồ vật bốc được trong phần thi tăng tốc

 

 
 
Một trò chơi vui nhộn trong cuộc thi

 

 
Thể hiện một ca khúc theo yêu cầu của phần thi

 

 
Vui mừng khi trở thành đội thắng cuộc với nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình

 

 


Hội DN HVNCLC
Tags:

Bài viết liên quan