Thông tin hàng Việt

Sunhouse đổi mới bộ nhận diện thương hiệu

Ngày đăng: 30-03-2016

Với phương châm “Đổi mới hiện tại, Chắp cánh tương lai”, Tập đoàn Sunhouse đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng toàn quốc, đồng thời công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu và lễ ra mắt Đại sứ thương hiệu của Tập đoàn vào vào lúc 17h30 ngày chủ nhật (27/10/2013) tại Hà Nội.

Ông Nguyễn Đại Thắng – Tổng giám đốc Tập đoàn Sunhouse lên trao biển từ thiện cho Đại sứ thương hiệu – Hoa hậu Ngọc Hân

Chương trình diễn ra với sự tham gia của ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT Sunhouse, cùng Ban lãnh đạo Công ty và gần 400 khách mời và khách hàng trên toàn quốc.

Tại Hội nghị, Sunhouse đã ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đồng thời, Tập đoàn đã ra mắt những sản phẩm chiến lược năm 2013-2014 ứng dụng công nghệ cao của Hàn Quốc, tạo ra những sản phẩm độc đáo chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

  

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Sunhouse với hai màu chủ đạo là xanh và đỏ: Màu xanh tượng trưng cho người vợ - nhiều hy vọng và rất nhẹ nhàng, tinh tế; Màu đỏ tượng trưng cho người chồng - mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết. Hai người gắn kết với nhau để tạo nên một gia đình hạnh phúc bền lâu. Trải qua 13 năm gắn bó, màu xanh và màu đỏ ấy vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ làm cho hai màu sắc ấy trở nên gắn bó thân thiết. Màu xanh chuyển một phần hy vọng của mình cho màu đỏ. Màu đỏ chuyển một phần nhiệt huyết của mình cho màu xanh. Ý nghĩa của bộ nhận diện mới là đưa Sunhouse phát triển bền vững, khát khao chinh phục những đỉnh cao mới.

Đặc biệt tại buổi lễ, Sunhouse đã công bố Đại sứ thương hiệu đầu tiên của hãng là Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân. Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ rằng cô rất vinh dự trở thành Đại sứ của Sunhouse - thương hiệu sản xuất đồ gia dụng số1 tại Việt Nam và Top đầu khu vực Đông Nam Á.

Tập đoàn Sunhouse cũng trích tặng 200.000.000 VNĐ, cùng Đại sứ thương hiệu Ngọc Hân tham gia các hoạt động từ thiện để giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung, nấu bếp ăn tập thể cho Viện nhi Trung ương, khắc phục sự cố tại Phú Thọ… Và từ đây, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ đồng hành cùng Sunhouse thực hiện các sứ mệnh ý nghiã trên. Đó cũng chính là tôn chỉ mà Tập đoàn Sunhouse luôn muốn hướng đến - “phục vụ xã hội, hỗ trợ cộng đồng”.

(theo Sunhouse)

Tags: