Thông tin hàng Việt

Hàng Việt Nam chất lượng cao – hành trình tuổi 20 chính thức khai hội

Ngày đăng: 28-04-2016

Tham dự Lễ khai hội Hàng Việt Nam chất lượng cao TP. HCM 2016, có sự hiện diện của ông Trần Việt Thanh - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; ông Pham Xuân Đà - Cục trưởng cục công tác phía Nam - bộ Khoa học và Công nghệ; ông Lê Văn Khoa - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Bến Tre và ông Trương Quang Hoài Nam - Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ.Tại Lễ khai mạc, các đại biểu tham dự đánh giá đây là 1 trong những công trình trọng điểm, tạo dấu ấn trong quá trình xây dựng và phát triển thành phố kể từ khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước. Trong suốt hành trình 20 năm đồng hành cùng doanh nghiệp, chương trình HVNCLC đã thực sự gây ấn tượng, tạo niềm tin cho người dân trong việc sử dụng hàng Việt Nam.Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp không ngừng phấn đấu để giữ vững danh hiệu là hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn bằng việc đổi mới sáng tạo trong quản trị và công nghệ, xây dựng thương hiệu, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh…
Hội chợ năm nay diễn ra từ ngày 26.4 đến 1.5.2016, quy tụ hơn 200 doanh nghiệp với gần 700 gian hàng. Dịp này, Ban tổ chức cũng như các doanh nghiệp tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ nhằm tri ân khách hàng đã trung thành sử dụng hàng Việt trong suốt thời gian qua.Dưới đây là một số hình ảnh ngày khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao ngày 26.4.2016

Ban tổ chức cùng lãnh đạo Trung ương, TP.HCM và đại diện 4 tỉnh thành ABCD cắt băng khai Hội “Hàng Việt Nam chất lượng cao TP HCM 2016”.

Ông Trần Việt Thanh - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ phát biểu và công bố thỏa thuận hợp tác giữa cơ quan này với Hội doanh nghiệp HVNCLC giai đoạn 2. “Hợp tác của giai đoạn 2 sẽ tiếp tục lấy doanh nghiệp làm trung tâm cho các hoạt động với các nội dung: Tiếp tục đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực thị trường cho các doanh nghiệp, hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu và sản phẩm sáng tạo. Hỗ trợ sử dụng công nghệ mới, công nghệ cao cho doanh nghiệp, khởi nghiệp và nông nghiệp để các sản phẩm, hàng hóa Việt Nam chất lượng cao ngày càng nhiều”.Ông Lê Văn Khoa - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phát biểu và tuyên bố khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016.
Các lãnh đạo của Chính phủ, địa phương tham quan các gian hàng tại hội chợNgày khai hội đã đón hàng nghìn lượt người dân đến tham quan, mua sắmĐại sứ hàng Việt - Diễn viên Hạnh Thúy tham quan, mua sắm tại hội chợ                        Đại sứ hàng Việt – Nghệ sỹ Trung Dân tham quan, mua sắm tại hội chợ.

Đại sứ hàng Việt – Diễn viên Phi Phụng tham quan, mua sắm tại hội chợ
Toàn cảnh hội thảo “Những điểm sáng đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp trước thách thức hội nhập”. (ảnh Trần Quỳnh)
Toàn cảnh  buổi “Giao lưu với các ngôi sao khởi nghiệp”.


bài và ảnh Anh Tuấn
 
Tags: