Hoạt động CLB

Thêm Đại sứ tiếp sức hàng Việt

Ngày đăng: 26-03-2016
Trong buổi tiệc chuẩn bị cho chương trình trại hè “Đại sứ hàng Việt tí hon 2014" ngày hôm qua, 25.06 tại Khu du lịch Tân Cảng, TP.HCM, CLB Đại sứ hàng Việt đã kết nạp bốn thành viên mới. Đó là nghệ sĩ Phương Dung, nghệ sĩ Ngọc Tưởng, nghệ sĩ Phi Phụng và siêu đầu bếp Đỗ Quang Long.

Những con người sẽ chắp cánh cho hàng Việt bay xa và cho ước mơ của các em nhỏ ở gần với thực tế hơn

 

Ba Đại sứ hàng Việt trong ngày ra mắt nhận được nhiều lời chúc mừng của những người có mặt trong buổi tiệc


Xúc động khi trở thành là thành viên của CLB Đại sứ hàng Việt, nghệ sĩ Phương Dung chia sẻ: “Những lần tham gia chương trình đưa hàng Việt vào chợ, đóng tiểu phẩm về hàng Việt, tôi thấy việc làm này rất quan trọng nhằm phổ biến hàng tiêu dùng Việt đến nhiều người dân mình”. Theo nghệ sĩ Phương Dung, những chuyến đi quảng bá hàng Việt là cơ hội để các anh em trong CLB Đại sứ hàng Việt hiểu rõ hơn về con người cũng như thói quen mua sắm của người dân, từ đó tác động và giúp người dân ủng hộ cho hàng Việt nhiều hơn nữa.
 
Còn với nghệ sĩ Ngọc Tưởng, anh cho hay, anh đã biết đến CLB Đại sứ hàng Việt từ lâu và muốn tham gia CLB cũng như các chương trình mà CLB tổ chức mà chưa biết phải làm cách nào, “không ngờ tôi đang loay hoay thì CLB Đại sứ hàng Việt lại tìm đến và mời tôi tham gia là thành viên trong CLB, thật xúc động và vui mừng không kể hết” – nghệ sĩ Ngọc Tưởng chia sẻ. Dù biết rằng công việc của một Đại sứ hàng Việt là phải đi nhiều nhưng vị Đại sứ hàng Việt mới kết nạp này quả quyết, “biết rằng công việc của một Đại sứ hàng Việt luôn hoạt động nhiều, phải dùng tài năng, kiến thức và sự ảnh hưởng của mình để giúp người dân, nhất là những nơi ở xa thành phố hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam”.
 
Trong khi đó siêu đầu bếp Đỗ Quang Long, người được kết nạp CLB Đại sứ hàng Việt tâm sự: “Tôi rất vinh dự và vinh hạnh khi được tham gia hoạt động và đóng góp cho CLB, với tôi, ủng hộ hàng Việt rất đơn giản chỉ là trong gian bếp nấu ăn hàng ngày chỉ sử dụng hàng của các doanh nghiệp Việt mà thôi”. Siêu đầu bếp, ĐSHV Đỗ Quang Long cho biết, mỗi người sẽ có những cách riêng nhằm quảng bá, giới thiệu cho hàng Việt, với anh sẽ là những nơi anh công tác, hay những học trò mà anh dạy.
 
Như vậy, với sự kết nạp thêm bốn thành viên mới trong CLB Đại sứ hàng Việt, cho đến nay, CLB đã có tổng cộng 57 thành viên. Những con người này sẽ là một phần không nhỏ giúp doanh nghiệp Việt đến gần hơn với người tiêu dùng Việt .Ba thành viên mới của CLB Doanh nghiệp dẫn đầu LBC cũng được giới thiệu nhân dịp này
 

Cũng trong chương trình, các doanh nghiệp, Mạnh Thường quân, các Đại sứ hàng Việt…đã ủng hộ và đóng góp cho chương trình trại hè “Đại sứ hàng Việt tí hon 2014" số tiền 659 triệu. Bên cạnh đó là nhiều bộ quần áo, dụng cụ học tập và nước uống cho cũng được các doanh nghiệp gửi tặng cho chương trình. CLB Đại sứ hàng Việt vẫn đang tiếp tục tiếp nhận những đóng góp cho chương trình trại hè “Đại sứ hàng Việt tí hon”. Những đóng góp trên giúp các em học sinh hiếu học, con em các chiến sĩ ngoài đảo xa có một mùa hè ý nghĩa trong tuổi thơ của mình.


Cũng trong buổi này, CLB Doanh nghiệp dẫn đầu cũng kết nạp thêm những thành viên mới gồm: Bà Phạm Ngọc Quỳnh Như (GIBC), ông Ngô Đình Đức (L&A), ông Trần Thanh Tú (Thái Bình)
 
 
Trần Quỳnh

Tags: