Hoạt động CLB

Lẩu mì thượng hạng ba màu

Ngày đăng: 26-03-2016

Nấu lẩu kiểu Chiếc Thìa Vàng thì có gì lạ hơn? Đó chính là việc chúng ta có thể tự tay làm ra loại mì ăn kèm nhiều màu sắc cho bàn ăn thêm vui.

Món ăn được đưa vào cuốn sách Chiếc thìa vàng và tinh hoa ẩm thực Việt

 

Với món ăn Lẩu mì thượng hạng ba màu này, Dương đã có những bí quyết riêng nhằm tạo ra được loại mì đặc biệt ấn tượng, cũng như cách anh tạo ra hương vị đặc trưng cho món lẩu mà khi ai thưởng thức cũng đều nhớ mãi.

Ngoài việc tìm hiểu về món ăn cực kì đặc sắc và thú vị này, Ẩm thực Việt thời hội nhập xin gửi đến quý khán giả khung cảnh của một địa danh được ví như Sa Pa thứ hai của phía Bắc - Tam Đảo.

Nơi đây đón chào du khách bằng con đường ven núi, những khúc quanh gấp ngoặt tựa dải lụa. Càng lên cao, không khí càng thoáng đãng với màu trắng của những đám mây trôi, màu xanh ngút ngát của cây, những mái nhà thâm nâu lưng chừng núi. Chính những điều này lại tạo một dấu ấn riêng cho Tam Đảo, vừa nên thơ, cổ kính, vừa âm u, trầm mặc.

Hành trình tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc tuần này sẽ được ghi lại trong chương trình Hàng Việt Sáng tạo Hội nhập, phát sóng lúc 09:15 thứ Bảy, ngày 31.10.2015 trên sóng Đài truyền hình TP.HCM (HTV9). Chương trình phát lại lúc 15:30 thứ Năm, ngày 05.11.2015 trên HTV7.

bài, ảnh: Kim Chi

Tags: