Hoạt động CLB

Bánh kẹo vào mùa Tết

Ngày đăng: 27-03-2016

Cứ mỗi mùa Tết, lãnh đạo các công ty sản xuất sản phẩm ngành hàng bánh kẹo cho rằng sản lượng tiêu dùng thực phẩm thường tăng 50 - 70%, thậm chí gấp đôi so với thời điểm bình thường, do vậy, "nhiều doanh nghiệp phải tăng ca mới đủ cung ứng".

Bánh kẹo là những món ăn không thể thiếu vào dịp tết Nguồn ảnh: Internet

Dịp Tết Nguyên Đán 2016 sẽ diễn ra vào đầu tháng 2.2016, đi cùng với đó là những mong đợi cho một mùa kinh doanh nhộn nhịp nhất vào mùa lễ hội lớn nhất tại Việt Nam.

Đối với nhiều doanh nghiệp, Tết là dịp đặc biệt quan trọng để ghi dấu nhãn hiệu của mình trong tâm trí khách hàng, đồng thời cũng là dịp để tăng doanh thu cho ngành hàng. Thực tế là nhiều ngành hàng tiêu dùng nhanh có khả năng đạt được mức doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian này.

Vậy thì các doanh nghiệp lĩnh vực sản xuất bánh kẹo làm gì trong mùa lễ hội lớn nhất năm này? Cùng với đó là đâu là các kế hoạch và kỳ vọng cho năm mới?

Tất sẽ được truyền tải trong chương trình Niềm tin hàng Việt phát sóng vào lúc 16h30 chủ nhật ngày 17.01.2016 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Cũng trong chương trình này, chuyên mục Chiếc thìa vàng tiếp tục mời quý khán giả quay lại Thủ đô cùng chứng kiến phần tranh tài của các đầu bếp xuất sắc nhất đến từ những khách sạn 5 sao trên cả nước: vòng bán kết của cuộc thi Chiếc thìa vàng mùa thứ 3 năm 2015.

Niềm tin hàng Việt 16h30 chủ nhật hàng tuần luôn mang đến cho quý khán giả những thông tin bổ ích về thị trường và ẩm thực tuyệt đỉnh của các vùng miền trên đất nước Việt Nam!

Diễm Trang

Tags: