Đại sứ với hàng Việt

Thí sinh sợ “đụng” Kim Xuân

Ngày đăng: 29-03-2016

Qua trót lọt vòng thi đầu tiên với số điểm gần tuyệt đối nhưng cả ba thí sinh tham gia gameshow Người bán hàng số 1 – kỳ thứ 37 đều sợ “đụng” Đại sứ hàng Việt - NSƯT Kim Xuân ở vòng 3 của gameshow bởi khó đoán được tình huống của chị đặt ra…

 

 

 

Chị Hồng Thúy (chợ Bàu Cát)

Tham gia gameshow kỳ này, chị Trần Thị Tuyết Thanh (chợ Phạm Văn Hai, quận Tân Bình) hát bài Xuân chiến khu; chị Nguyễn Thị Thúy Duy (chợ Phước Long, quận 7) hát Thương em lý mệt vườn; và chị Phạm Thị Hồng Thúy (chợ Bàu Cát, quận Tân Bình) hát Hương tóc mạ non. Cả ba giọng hát đều nhau và mượt mà “làm khó” Ban giám khảo vì không biết chấm điểm thí sinh nào cao hơn.

Chị Tuyết Thanh (chợ Phạm Văn Hai)

Tuy nhiên, ngay sau đó, thí sinh vất vả khi “đụng” phải Đại sứ hàng Việt-NSƯT Kim Xuân. Không trực tiếp cho điểm nhưng “gặp” chị, cả ba thí sinh đều sợ! Kim Xuân xuất hiện trong clip Đoán tình huống, trong vai một người mua quần áo may sẵn. Ban tổ chức đã cố tình ngắt âm thanh một số đoạn đối thoại trong clip để thí sinh phải cân não suy nghĩ. Nhiều thí sinh tâm sự: Rất thích xem Kim Xuân diễn trên sân khấu, trong phim nhưng “sợ” chị trong clip này bởi lối diễn quá tự nhiên nên rất khó đoán được tình huống…

Chị Thùy Dung (chợ Phước Long)

Đó là chưa kể phần thi thử nghiệm Phản ứng nhanh (trả lời nhanh 15 câu hỏi) được xem là chua… như giấm! Xem gameshow kỳ thứ 37, khán giả sẽ “học” được nhiều câu hỏi nhanh – đáp gọn, thưởng thức được những giọng hát mượt mà, gần gũi của các thí sinh; và cũng để xem Kim Xuân “khó” đến mức nào mà ai cũng sợ!

Gameshow Người bán hàng số 1 - kỳ thứ 37 phát trên kênh HTV9 lúc 11:10 trưa thứ Bảy (ngày 30.3) và phát lại lúc 16:20 chiều thứ Năm (ngày 04.4) trên kênh HTV7.

Kết quả kỳ thứ 36:

Nhờ “điểm lạ”, thí sinh Thu Nguyệt thắng cuộc?

Nhận “điểm lạ” (10,5 điểm) từ Giám khảo Trung Dân, thí sinh Đỗ Thị Thu Nguyệt (tiểu thương chợ Bàu Cát, quận Tân Bình) thuận buồm xuôi gió ở các vòng thi sau. Chị cho rằng, may mắn nhờ Trung Dân. Tuy nhiên, khán giả trường quay và xem đài đều công nhận tài năng của chị xứng đáng với người về Nhất kỳ thứ 36 với 169,5 điểm. Thấp hơn 2,5 điểm, chị Quách Thị Thu Phương (chợ Phước Long, Quận 7) về Nhì với 167 điểm. Về cuối là chị Trần Thị Hoàng Châu (chợ Bến Thành, Quận 1) với 163 điểm.

Theo Thành  Nhân (BSA)

Tags: