Đại sứ với hàng Việt

Thí sinh nam đầu tiên tranh tài

Ngày đăng: 29-03-2016

Sự xuất hiện của anh Nguyễn Thanh Tùng (tiểu thương chợ Linh Xuân, Thủ Đức, TPHCM-ảnh) ở kỳ phát sóng thứ 13 đã trở thành “hiện tượng” vì anh là nam thí sinh đầu tiên tham gia tranh tài Người bán hàng số 1.

Tiểu thương nam đầu tiên Nguyễn Thanh Tùng tại chợ Linh Xuân, Q.Thủ Đức tại Gameshow Người bán hàng số 1

 

Hai thí sinh còn lại là chị Hoàng Thị Vân (tiểu thương chợ Số 6, TP Biên Hòa, Đồng Nai) và chị Nguyễn Thị Yến (tiểu thương chợ Văn Thánh, Bình Thạnh, TPHCM). Tranh tài với hai nữ tiểu thương, anh Thanh Tùng sẽ phải chơi cho đáng mặt đàn ông nhưng cũng phải nhường nhịn một chút vì phụ nữ luôn là số 1.

Không những thế, anh Thanh Tùng còn gặp phải đội cổ động viên hùng hậu của chị Yến. Họ cổ vũ rất nhiệt tình, giơ cao các khẩu hiệu: “Chị Yến-người bán hàng số 1”; “Chị Yến, chợ Văn Thánh, tự tin - chiến thắng”; “Chị Yến, chợ Văn Thánh, nói hay - bán giỏi”… Chị Vân cũng không kém cạnh khi vừa ăn nói hoạt bát, lại từng được giải khuyến khích cuộc thi viết “Đời chợ và tôi” trên báo Tuổi Trẻ!

Nguồn động viên tinh thần đáng quý dành cho các thí sinh

Giám khảo - Nghệ sỹ Trung Dân tiết lộ: “Đàn ông khó qua được ải mỹ nhân. Gặp khách hàng xinh đẹp như Cát Tường (diễn viên khách mời ở vòng thi Xử lý tình huống) bán hàng không khéo thì anh Tùng phải…bán sạp!”.

Một bất lợi khác cho anh Tùng là cả ban giám khảo đều là nam giới: Chuyên gia Hồ Minh Chính, Nhà báo Duy Thông và Nghệ sỹ Trung Dân. Anh Thanh Tùng sẽ phải làm gì để kéo giám khảo về mình và vượt qua được ải mỹ nhân?

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi gameshow Người bán hàng số 1-kỳ phát sóng thứ 13 trên kênh HTV9 vào lúc 11:10 trưa thứ Bảy (13.10). Nam tiểu thương dự định tham gia gameshow không thể bỏ qua kỳ phát sóng này để học hỏi kinh nghiệm. Tất nhiên, nữ tiểu thương cần phải xem kỹ và ghi vào sổ tay những chi tiết quan trọng để có thể đánh gục đối thủ vào những kỳ thi tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của gameshow Người bán hàng số 1 kỳ phát sóng trước:

Cát Tường “hành” tiểu thương trẻ Nguyễn Kim Thảo.

Tiểu thương Sử Khắc Phúc dịu dàng với bài hát “Chiếc áo bà ba” được nhiều lời khen từ Ban giám khảo.

Thí sinh Lý Ái Hiền ở vòng thi Quầy hàng đẹp.

Thành Nhân

Tags: