Đại sứ với hàng Việt

Quyền Linh làm đại sứ cho nhãn hàng Rockcafe

Ngày đăng: 29-03-2016

Để Rockcafe gần gũi hơn với người tiêu dùng và trở thành thương hiệu cafe hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH Quốc Tế Cao Nguyên Xanh đã ký hợp đồng với nghệ sĩ Quyền Linh làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng này.

 

 

Với hình ảnh năng động, trẻ trung, vui vẻ và thân thiện với người Việt Nam, đại sứ thương hiệu nhãn hàng Rockcafe - nghệ sĩ Quyền Linh sẽ xuất hiện trong tất cả các chiến dịch marketing của công ty trên khắp cả nước.

Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm về cafe (tiện lợi, thơm ngon và kinh tế) và truyền tải một cách đầy đủ thông điệp mà Quyền Linh cùng nhãn hàng Rock Cafe muốn gửi gắm tới người tiêu dùng đó là: "Rock cafe, đậm đà hơn cafe phin”.

Nối tiếp chuỗi hoạt động xã hội đã thành công trong năm 2009, các kế hoạch hoạt động chính trong năm 2010 của đại sứ thương hiệu sẽ là: Thực hiện chuyến hành trình giao lưu với các cá nhân, gia đình, sinh viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn và sẽ tiếp tục trao trên 300 suất học bổng cho các đối tượng nói trên.

Kết hợp các chương trình Activation, Sampling và giao lưu tiểu thương, giao lưu khán giả hâm mộ, Quyền Linh sẽ xuất hiện trong các hội nghị khách hàng, thực hiện các hoạt động truyền thông cùng với nhãn hàng Rock Cafe...

(trích: Công ty TNHH Quốc Tế Cao Nguyên Xanh)

Tags: