Đại sứ với hàng Việt

Đại sứ hàng Việt hào hứng với hội chợ HVNCLC TP HCM

Ngày đăng: 29-04-2016
Thân thiện, gần gũi với người tiêu dùng, đó là hình ảnh của các đại sứ hàng Việt tại Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016 vừa khai mạc vào tối 26.4.2016. Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm tại 700 gian hàng, những Đại sứ này còn tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng của khách tham quan, từ đó truyền thông điệp đến các nhà sản xuất.
 
Ngày 26.4 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp kết hợp với Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã khai mạc Hội chợ HVNCLC lần thứ 20, tại nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TP.HCM.

 Một trong những điểm nổi bật ngày ngày khai mạc là việc xuất hiện của nhiều nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng. Đây là những Đại sứ hàng Việt, đại diện cho các sản phẩm, thương hiệu đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. 
Đại sứ hàng Việt - Diễn viên Phi Phụng giao lưu với các thành viên của CLB Sáng tạo – Khởi nghiệp tỉnh đồng tháp. Các thành viên CLB này mang đến Hội chợ các đặc sản chất lượng của quê nhà như Nem Lai Vung, mắm cá Tràm Chim… để giới thiệu với người tiêu dùng TP.HCM. (Ảnh: Anh Tuấn)


Tại đây, ngoài việc thăm các gian hàng, mua sắm, những Đại sứ hàng Việt đã gặp gỡ, có nhiều hoạt động giao lưu với người tiêu dùng. Qua những hoạt động này, họ tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng, qua đó truyền thông điệp đến với nhà sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Ngoài ra, những hoạt động của các diễn viên, nghệ sỹ tại hội chợ cũng giúp khách hàng là người Việt Nam ngày càng tin tưởng vào hàng Việt Nam, những sản phẩm đạt chất lượng cao trong nhiều năm qua.

Một số hình ảnh của đại sứ hàng Việt tại Hội chợ HVNCLC 2016.

 
Đại sứ hàng Việt - Nghệ sỹ Trung Dân tham quan, mua sắm tại gian hàng của doanh nghiệp nhựa Duy Tân. Đại sứ này rất thích chiếc ghế nhựa này vì kiểu cách thiết kế lạ, ngồi thoải mái. Chất lượng của Nhựa Duy Tân đã được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn là hàng chất lượng cao từ hơn 20 năm nay. (Ảnh: Anh Tuấn)
Dù còn hơn 1 tiếng mới đến giờ khai mạc nhưng diễn viên Hạnh Thúy có mặt để hòa mình vào lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm tại TP.HCM. Các sản phẩm mang thương hiệu ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và Tây nguyên luôn được nữ diễn viên này quan tâm. (Ảnh: Anh Tuấn)
 Phút hội ngộ bất ngờ của 3 đại sứ hàng Việt là Đình Toàn, Hạnh Thúy và Quang Thảo tại Hội chợ HVNCLS tuổi 20. (Ảnh: Hồng Nguyên) 
Hai ĐSHV Quang Thảo - Hạnh Thúy tranh thủ “chụp selfie” trước giờ khai mạc. (Ảnh: Hồng Nguyên)
Quang Thảo - Đình Toàn quyết định “đầu tư” mua hai chiếc xe đạp Asama để tiện di chuyển trong thành phố. (Ảnh: Hồng Nguyên) 
Nhân viên gian hàng nhựa Duy Tân đã có kỷ niệm đáng nhớ tại hội chợ này khi được giao lưu, chụp ảnh với diễn viên, đại sứ hàng Việt - diễn viên Đình Toàn. (Ảnh: Hồng Nguyên) 
ĐSHV Đình Toàn - Quang Thảo đã có những phút thư giãn kết hợp thử dàn âm thanh tại gian hàng Arirang Maseco. (Ảnh: Hồng Nguyên)

 
Anh Tuấn

 
Tags: