Đại sứ với hàng Việt

Cẩm Vân – Khắc Triệu làm đại sứ thương hiệu Vinatexmart

Ngày đăng: 29-03-2016

Trong Lễ công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới đây của Vinatexmart, hệ thống siêu thị này đã chính thức giới thiệu cặp đôi nghệ sĩ – Đại sứ hàng Việt Cẩm Vân – Khắc Triệu là đại sứ thương hiệu của Vinatexmart.

Cẩm Vân - Khắc Triệu trong lễ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của Vinatexmart

 

Theo Vinatexmart, Cẩm Vân và Khắc Triệu không chỉ là những nghệ sĩ biết cống hiến hết mình trên sân khấu, có một gia đình hạnh phúc trong đời thường, họ còn là những Đại sứ của hàng Việt. Cặp đôi này là biểu trưng cho đối tượng khách hàng mục tiêu của hệ thống bán lẻ có khẩu hiệu “Đồng hành cùng hàng Việt”.

Bà Dương Thị Ngọc Dung, Tổng giám đốc hệ thống siêu thị Vinatex, cho biết song song với sự thay đổi của hệ thống nhận diện thương hiệu thì hệ thống này cũng sẽ có những thay đổi từ bên trong. Đó là xây dựng văn hóa doanh nghiệp, giải quyết tốt các mối quan hệ với nhà cung cấp, khách hàng, đem đến các dịch vụ, tiện ích cho người mua sắm.

Nhân dịp này, Vinatexmart tri ân khách hàng bằng 06 chương trình khuyến mãi lớn được tổ chức đồng loạt trong hệ thống 77 siêu thị Vinatex thuộc 29 tỉnh thành trên cả nước.

HN.

Tags: